Bậc cầu thang Grating

Bậc cầu thang Grating bằng thép

Việc sử dụng cầu thang trong các công trình xây dựng hiện nay là điều cấp thiết và thiết thực. Tuy nhiên đối với mỗi công trình lại đòi hỏi về nguyên liệu chế tạo bậc cầu thang.

Vậy bậc cầu thang grating là gì? Tính năng nổi bật? Các tiêu chí chịn báo giá bậc cầu thang grating để lựa chọn đơn vị gia công bậc thang Grating uy tín. Hãy cùng Grating Tiến Bộ tìm hiểu và giải đáp.

Bậc cầu thang Grating là gì?

Chúng tôi cũng đã có một bài viết bậc cầu thang Grating tính năng và ứng dụng chi tiết tại đây

Như bài này đã nêu bậc cầu thang Grating hay còn gọi là bậc thang Grating, bậc cầu thang bằng thép mạ kẽm là một sản phẩm cơ khí, bản chất của nó là một tấm sàn Grating được bo viền và tạo hình dáng như một bậc cầu thang thông thường.

Do đó bậc thang Grating bằng thép được coi là ứng dụng của tấm sàn Grating mạ kẽm nhúng nóng nhờ vậy nó cũng có cững đặc tính mà chỉ có sản phẩm tạo từ tấm Grating mới có được.

Được chế tạo từ các tấm thép không gỉ SS400, A36,.. các tấm thép này được cắt thành các thanh la sau đó chúng được liên kết với nhau nhờ các thanh giằng có thể là các thanh thép vuông xoắn hoặc tròn trơn hay chính là các thanh thép la xắp xếp cài răng lược.

Banner bậc cầu thang Grating
Banner bậc cầu thang Grating

Đặc tính của bậc thang Grating

Độ bền cao

Vì nguyên liệu sản xuất bậc thang Grating bằng thép chính là loại thép không gỉ có cường độ cao, hơn nữa do sản phẩm được chế tạo theo đúng bản vẽ kỹ thuật (đã được tính toán chi tiết về khả năng chịu lực, chịu tải tại vị trí lắp đặt) do đó sản phẩm ít khi bị hỏng hóc, cong vênh.

Chịu tải trọng lớn

Khả năng chịu tải của bậc cầu thang Grating dựa trên các thông số kỹ thuật của hệ dầm, số lượng nan chịu lực, độ dày, rộng của nan chịu lực, các thanh liên kết. Những tiêu chí này đã được đưa ra trên bản vẽ.

Độ chống ăn mòn, chống oxi hóa cao

Nguyên liệu sản xuất tấm sàn Grating là thép chống gỉ có cường độ cao, ngoài ra sản phẩm còn được mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ bề mặt nên sản phẩm bậc cầu thang Grating có tính chống gỉ, chống oxi hóa rất cao.

Ứng dụng phổ biến của bậc cầu thang bằng thép

Bậc cầu thang bằng thép được ứng dụng nhiều trong đời sống nhờ thiết kế đa dạng, chủng loại của bậc cầu thang Grating sản xuất bởi Grating Tiến Bộ.

Bậc cầu thang grating được sử dụng trong các nhà máy, khu chế xuất những nơi có môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt nơi có tính ăn mòn cao.

Nhờ đặc tính có tạo ma sát lớn do bề bặt tôn nhám hoặc thiết kế răng cưa nên bậc cầu thang Grating cũng được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, chế biến thực phẩm,….

Trong đời sống bậc cầu thang Grating được ứng dụng trong thang thoát hiểm nhờ đặc tính lắp đặt linh hoạt, chống cháy, chống ăn mòn và chống ox hóa cao.

Cách nhận báo giá bậc thang Grating

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất bậc cầu thang grating  và có rất nhiều đơn vị thương mại chủng loại sản phẩm này do đó để chọn một đơn vị sản xuất bậc cầu thang Grating uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp và sản xuất đúng tiến độ nhất thì người phụ trách mua hàng phải lưu ý một số tiêu chí mua hàng như sau

Lựa chọn đơn vị cung cấp bậc thang Grating là các đơn vị sản xuất

 1. Do các nhà máy, các xưởng sẽ chịu trách nhiệm sản xuất trực tiếp bậc cầu thang Grating do đó họ sẽ có thể cam kết cho quý khách về chất lượng, thời gian, tiến độ.
 2. Sự hiểu biết về kỹ thuật sản xuất, đến lắp đặt để có thể tư vấn hoặc trực tiếp lắp đặt cho quý khách mà không cần thông qua một đơn vị trung gian nào.
 3. Chi phí để đặt hàng sẽ rẻ hơn do báo giá bậc cầu thang Grating của đơn vị sản xuất trực tiếp sẽ tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị thương mại.

Ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng đặt hàng

Ý kiến đánh giá về đơn vị sản xuất bậc cầu thang grating là một trong những tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn một đơn vị sẽ sản xuất, cung cấp bậc cầu thang Grating. Khi đơn vị sản xuất, cung cấp bậc cầu thang bằng thép nhận được những phản hồi tích cực thì đây là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm cho quý khách do nó sẽ một phần nào đó đưa ra tiêu chí về chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất và báo giá tốt nhất.

Năng lực sản xuất của đơn vị báo giá bậc thang Grating

Khi đã chọn được một số đơn vị sản xuất phù hợp tiêu chí đầu tiên, quý khách sẽ tiếp tục lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp với tiêu chí về năng lực sản xuất. Khả năng sản xuất sẽ được đánh giá qua các tiêu chí như sau:

 1. Hàm lượng kỹ thuật máy móc trong sản phẩm.
 2. Số lượng công nhân trực tiếp sản xuất.
 3. Trình độ, kỹ thuật của các công nhân trọng yếu.
 4. Trình độ quản lý của nhân sự cấp cao.

Tiêu chí về báo giá

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn và đặt hàng sản xuất, gia công bậc cầu thang grating bằng thép mạ kẽm. Đơn vị đã uy tín về chất lượng, tiến độ đồng thời lại có báo giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại thì quá là địa chỉ để đặt hàng.

Tuy nhiên đây không phải là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một đơn vị cung cấp, sản xuất, gia công bậc cầu thang Grating do tiêu chí về chất lượng, tiến độ mới là tiêu chí ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu suất xây dựng của công trình.

Tại sao nên lựa chọn Grating Tiến Bộ để sản xuất, gia công bậc cầu thang Grating?

 1. Grating Tiến Bộ là đơn vị sản xuất bậc cầu thang Grating trực tiếp và có thâm niên lâu năm trong việc gia công bậc cầu thang Grating.
 2. Đội ngũ sản xuất đông đảo với những nhân sự chủ chốt của sản xuất có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao
 3. Hệ thống máy móc tham gia vào quá trình sản xuất đạt hàm lượng công nghệ cao.
 4. Kỹ năng quản lý của nhân cấp cao có trình độ giúp sản xuất luôn tối ưu về chi phí cũng như quản lý về thời gian, tiến độ sản xuất.
 5. báo giá bậc cầu thang Grating của chúng tôi luôn đảm bảo là tốt nhất thị trường.

——————————————————————————————-

Để nhận báo giá mới nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ

Đ/c: Lô N07 Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline/Zalo/Telegram/Viber: +84 904 652 701 (Mr. Hiếu)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm Tấm sàn Grating do chúng tôi sản xuất luôn theo tiêu chuẩn DIN 24537 và bộ tiêu mạ kẽm ASTM A123 và được quản lý theo đúng mô hình ISO 9001-2015.

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

One thought on “Bậc cầu thang Grating

 1. Pingback: Các kiểu loại tấm sàn Grating - Tấm sàn Grating | Tấm grating chất lượng - Công Ty Cố Phần Cơ Khí Tiến Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *