Nắp hố ga Grating

nắp hố ga Grating Tiến Bộ

Trong đời sống sinh hoạt hay trong công nghiệp sản xuất, nắp hố ga Grating đóng một vai trò quan trọng của hệ thống thoát nước. Trước đây, người ta thường dùng các vật liệu như bê tông cốt thép, gang…. để che đậy hố ga thoát nước, tuy nhiên ngày nay vật liệu để sản xuất các nắp hố ga rất đa dạng nhiều chủng loại mỗi loại vật liệu lại có tính năng, tác dụng cũng như ưu điểm, nhược điểm nhất định.

Tiêu chuẩn sản xuất Nắp hố ga Grating phổ biến nhất hiện nay đang áp dụng là bộ Tiêu chuẩn áp dụng cho sản xuất tấm sàn Grating là tiêu chuẩn DIN 24537 và tiêu chuẩn ASTM A123 hoặc tiêu chuẩn IS H8641 áp dụng cho mạ kẽm. Grating Tiến Bộ đang sản xuất tấm sàn grating ứng dụng lắp sàn thao tác bằng thép grating theo đúng hệ tiêu chuẩn DIN 24537ASTM A123 cho hạng mục mạ kẽm nhúng nóng.

Ở đây Grating Tiến Bộ sẽ mô tả một vài thông tin để quý khách tham khảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị sản xuất, gia công nắp hố ga cho công trình đang thi công nhằm đạt được tối ưu về chi phí, hiệu quả, tính bền vững và thuận tiện cũng như giúp quý khách có thể quyết định lựa chọn chủng loại nắp hố ga muốn dùng.

Nắp hố ga Grating là gì?

Là một ứng dụng của tấm sàn Grating trong sản xuất chế tạo, những nắp hố ga bằng thép Grating có cấu tạo bề mặt là những tấm Grating mạ kẽm nhúng nóng được bo khung viền bởi các thanh thép V, thép hộp,..

Tấm Grating mạ kẽm được sản xuất từ các thanh thép la có kích thước phù hợp đã được tính toán về khả năng chịu tải trọng theo đúng yêu cầu. Các thanh thép này sau đó được liên kết bởi các thanh thép giằng xoắn, tròn trơn hay thanh thép bo L hoặc thanh thép hộp.

Cách lắp đặt của nắp hố ga bằng thép Grating là đặt trực tiếp lên các giá đõ đã được thiết kế tại hố ga theo yêu cầu.

Tính năng nổi bật của nắp hố ga Grating

Độ bền cao

Các nắp hố ga được sản xuất từ các tấm thép không gỉ cường độ cao nên khả năng chịu lực và môi trường khắc nghiệt đặc biệt trong các môi trường ẩm ướt, môi trường có tính oxi hóa, ăn mòn cao.

Sản phẩm ít bị cong vênh hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Khả năng chịu tải lớn

Nắp hố ga Grating được sản xuất, gia công theo đúng yêu cầu, thông thường để sử dụng tấm sàn Grating làm nắp hố ga bằng thép, nhân viên thiết kế đã lên phương án tính toán về khả năng chịu tải nắp hố ga tại vị trí lắp đặt. Việc tính toán này nhằm đưa ra một bản vẽ chi tiết về kích thước, số lượng nan chịu lực, độ dày nan, các thông số kỹ thuật để cấu thành nắp hố ga bằng thép mạ kẽm.

Thông thoáng trong vệ sinh

Sử dụng nắp hố ga Grating bằng thép với các nan thép đặt song song hàn liên kết bởi các thanh giằng sẽ giúp bề mặt sản phẩm có những ô thoáng nhất định. Nhờ các ô thoáng này có thể giúp việc vệ sinh, dọn dẹp rác thải được thuận lợi hơn.

Ưu điểm và báo giá nắp hố ga grating

Giá thành của nắp hố ga bằng thép Grating so với các nắp hố ga sử dụng vật liệu khác như bê tông cốt thép, gang, compisite,… thì nắp hố ga grating có chi phí sản xuất là trung bình tuy nhiên, sản phẩm này lại có rất những ưu điểm của các loại nắp hố ga khác.

Ví dụ nắp hố ga bằng gang có ưu điểm là bền, khả năng chịu lực rất lớn, không bị cong vênh tuy nhiên giá thành đắt đỏ

Nắp hố ga bằng bê tông cốt thép rẻ nhưng chất lượng thấp khả năng chịu tải thấp, tuổi tho không cao.

Năp hố ga bằng composite giá thành tương đối rẻ, khả năng chịu tải thuộc tầm trung, tuổi thọ cao tuy nhiên không tái sử dụng được,….

Ứng dụng của nắp hố ga Grating

Nắp hố ga bằng thép ngày nay sử dụng rất nhiều trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật của hệ thống thoát nước thải trong khu đô thị, khu nhà máy chế xuất, khu chế biến lương thực thực phẩm, khu công nghiệp.

 

Là một ứng dụng của tấm sàn Grating trong sản xuất chế tạo, những nắp hố ga bằng thép Grating có cấu tạo bề mặt là những tấm Grating mạ kẽm nhúng nóng được bo khung viền bởi các thanh thép V, thép hộp,..

Nắp hố ga bằng thép ngày nay sử dụng rất nhiều trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật của hệ thống thoát nước thải trong khu đô thị, khu nhà máy chế xuất, khu chế biến lương thực thực phẩm, khu công nghiệp.

  1. Độ bền cao
  2. Khả năng chịu tải lớn
  3. Thông thoáng trong vệ sinh
  4. Có ưu điểm lớn về giá thành và chất lượng

Báo giá nắp hố ga grating bằng thép mới nhất 2021.

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất và theo đó có rất nhiều đơn vị thương mại các sản phẩm nắp hố ga Grating do đó để lựa chọn báo giá nắp hố ga grating với chi phí hợp lý nhất là một quá trình cần đòi hỏi sự cẩn trọng. Một số lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp nắp hố ga grating cho công trình đó là:

Lựa chọn đúng vật liệu cần sử dụng cho nắp hố ga cho công trình

Tìm các đơn vị báo giá tấm sàn Grating chất lượng và uy tín nhất

Có điều kiện hãy đi tới xưởng sản xuất tham quan để nắm được trình độ tay nghề công nhân, phương tiện công nghệ sản xuất sản phẩm

Xây dựng bộ tiêu chuẩn để đáp ứng tốt nhất với hạ tầng của vị trí lắp đặt,…

Cơ khí Tiến Bộ tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc”.

——————————————————————————————-

Để nhận báo giá mới nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ

Đ/c: Lô N07 Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline/Zalo/Telegram/Viber: +84 904 652 701 (Mr. Hiếu)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm Tấm sàn Grating do chúng tôi sản xuất luôn theo tiêu chuẩn DIN 24537 và bộ tiêu mạ kẽm ASTM A123 và được quản lý theo đúng mô hình ISO 9001-2015.

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

One thought on “Nắp hố ga Grating

  1. Pingback: Tấm sàn Grating & nắp hố ga mạ kẽm chịu tải - Tấm sàn Grating | Tấm grating chất lượng - Công Ty Cố Phần Cơ Khí Tiến Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *