Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ là công ty 100% vốn tư nhân được thành lập 1993 với tiền thân là Xí nghiệp Cơ Khí Tiến Bộ. Tiến Bộ là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng, kết cấu thép, sàn thép Grating, lan can bằng thép, bậc cầu thang grating và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nướcnắp hố ga grating.

Sản phẩm của chúng tôi sản xuất từ một số mác thép sau: thép SS400, thép A36, Q345B, Q235, C45 tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách mà sản phẩm sẽ sử dụng nguyên liệu phù hợp từ đó giúp sản phẩm ứng dụng đúng trong các lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng công trình, cảng biển, khai thác dầu khí, giao thông, thoát nước….
Các sản phẩm làm từ tấm sàn Grating được mạ kẽm nhúng nóng  toàn bộ bề mặt theo chuẩn tiêu chuẩn ASTM A123 hoặc AS/NZS 4680:1999.
Với phương châm ”Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc” Công ty Tiến Bộ đã không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng !

[faqp id=126]