Kẹp sàn Grating

kep san grating

Kẹp sàn grating là phụ kiện rất quan trọng trong việc hỗ trợ lắp đặt tấm sàn grating tại các công trình. Vậy kẹp grating là gì? Tác dụng khi sử dụng kẹp sàn grating trong quá trình lắp đặt tấm sàn grating là gì? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu

Kẹp sàn Grating là gì?

Như đã tìm hiểu về tấm grating tại đường link, tấm sàn grating là sản phẩm của quá trình gia công cơ khí hàn hoàn thiện các module thép lại với nhau để tạo thành một tổ hợp vững chắc, sau khi gia công hoàn thiện tấm grating sẽ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM 123 để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm đã được mạ kẽm nhúng nóng cho nên để đảm bảo độ chắc chắn của công trình mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của sản phâm thì các kỹ sư không thể sử dụng phương pháp hàn trực tiếp do sẽ làm hỏng bề mặt lớp mạ của sản phẩm vì vậy thay vào đó các kỹ sư sử dụng bu-lông ốc vít để bắt vào kết cấu hoặc sử dụng các kẹp sàn grating để liên kết trực tiếp các tấm sàn grating với nhau hoặc tấm grating với kết cấu.

Vậy chủng loại cũng như thành phần cấu tạo, phương thức sản xuất kẹp sàn grating như nào?

Chủng loại kẹp sàn Grating.

Kẹp Grating được chia thành các loại dựa theo hình dáng thiết kế. Thông dụng thường thấy là kẹp sàn chân vịt, kẹp cánh bướm hay còn gọi là các loại kẹp chữ J, kẹp chữ M,….

Thành phần cấu tạo của kẹp grating.

Một bộ sản phẩm đầy đủ của kẹp sàn grating bao gồm:

  1. Kẹp trên: hình chữ M (cánh bướm)
  2. Kẹp dưới : hình chữ J (chân vịt)
  3. Bộ bulong ốc ít.

Mỗi chủng loại kẹp sàn grating lại có những kích thước khác nhau phụ thuộc vào bước nan của tấm sàn grating.

Cách thức sản xuất kẹp sàn grating

Kẹp sàn grating được cấu thành từ 3 bộ phận chính là kẹp trên, kẹp dưới và bulong ốc vít. Tại đây, Cơ Khí Tiến Bộ xin đề cập đến quá trình sản xuất của kẹp trên và kẹp dưới do hệ bulong ốc vít thông thường sẽ được đặt hàng tại cơ sở sản xuất bulong ốc vít theo đúng yêu cầu về kích thước, chất lượng và kiểu dáng.

Hai bộ phận chính của kẹp sàn Grating được sản xuất từ thép không gỉ. Các tấm thép được gia công nguội, cắt và dập khuôn theo kích thước và hình dáng định sẵn. Căn cứ vào bản vẽ để tạo các khoảng cách nan cho kẹp trên và kẹp dưới.

Sau khi hoàn thành giai đoạn gia công nguội, Kẹp trên và kẹp dưới sẽ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn yêu cầu để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Báo giá kẹp sàn Grating

Hiện nay kẹp sàn grating có giá rất biến động do phụ thuộc vào chi phí nguyên vật liệu để sản xuất. Như đã nêu ở trên, kẹp sàn grating được sản xuất từ các tấm thép không gỉ SS400 hoặc tương đương do vậy giá của kẹp sàn grating cũng chịu ảnh hưởng biến động của giá thép trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên những yếu tố khác tạo thành giá kẹp sàn grating thì biến động không lớn ví dụ như: chi phí nhân công sản xuất, chi phí mạ kẽm nhúng nóng, chi phí máy móc thiết bị để sản xuất, … do đó có thể đưa ra khung giao động của giá kẹp sàn grating là 15.0000đ – 25.000đ/1 bộ sản phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại tức tháng 4 năm 2021 với giá thép biên động tăng cao liên tục, kẹp sàn grating có giá dao động 18.000đ – 23.000đ/ bộ sản phẩm.


Để nhận được báo giá kẹp sàn grating cập nhập mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ

Đ/c: Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội, Việt Nam

Email: [email protected]

Hotline/ Zalo/Viber/Telgram: 0904652701 ( Hieu Nguyen

One thought on “Kẹp sàn Grating

  1. Pingback: Báo giá nhà sản xuất sàn thao tác grating bằng thép mạ kẽm - Grating Tiến Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *