Sàn thao tác grating bằng thép

Báo giá tấm sàn Grating

Sàn thao tác grating là vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, chế biến,.. thường được lắp đặt trên cao nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trên một độ cao nhất định. Nó được dùng như tấm lót sàn trong hệ thống giàn giáo xây dựng hoặc làm tấm lót sàn trên cao trong các nhà máy di chuyển và làm việc thuận lợi.

Tiêu chuẩn sản xuất Sàn thao tác grating phổ biến nhất hiện nay đang áp dụng là bộ Tiêu chuẩn DIN 24537 và tiêu chuẩn ASTM A123 hoặc tiêu chuẩn IS H8641 áp dụng cho mạ kẽm. Grating Tiến Bộ đang sản xuất tấm sàn grating ứng dụng lắp sàn thao tác bằng thép grating theo đúng hệ tiêu chuẩn DIN 24537ASTM A123 cho hạng mục mạ kẽm nhúng nóng.

Đặc tính của sàn thao tác bằng thép Grating?

Sàn thao tác grating được lắp đặt từ các tấm sàn grating mạ kẽm, các tấm grating này được liên kết bởi một loại phụ kiện đi kèm được gọi là kẹp sàn grating nhờ có loại kẹp này cùng hệ bulong ốc vít mà các tấm grating được liên kết với nhau tạo thành mặt phẳng bền vững.

Do cấu trúc của sản phẩm là các tấm sàn grating do đó, sản phẩm có đầy đủ đặc tính của một tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng như sau:

 • Độ bền cao: Các tấm sàn grating dùng để lắp đặt sàn thao tác bằng thép grating được sản xuất từ các thép la SS400 hoặc cường độ thép tương đương do đó sản phẩm có tính bền rất lớn
 • Khả năng chịu tải trọng lớn: Các thanh thép La được sắp xếp theo tính toán kỹ thuật giúp cho sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng nhất định phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật cũng như yêu cầu tải trọng tại vị trí lắp đặt.
 • Bề mặt thông thoáng với tỷ lệ thông thoáng đạt 80-95%: Sản phẩm được cấu tạo từ thép la chịu lực và thanh giằng với các ô thoáng lớn do đó đảm bảo được tính thông thoáng về không khí cũng như thoáng tầm mắt để quan sát tốt hơn.
 • Khả năng chịu ăn mòn, chống oxi hoa lớn: Các tấm sàn grating trước khi được lắp đặt tại các công trình, nhà xưởng, nhà máy đã được sơn chống gỉ hoặc phổ biến và thường dùng hơn đó là mạ kẽm nhúng nóng, việc mạ kẽm nhúng nóng giúp đảm bảo sản phẩm chống được oxi hóa tốt cũng như chống ăn mòn đặc biệt tại các môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường nhà máy xí nghiệp chế biến thực phẩm, xăng dầu,….
 • Ít bị cong vênh trong quá trình sử dụng: Sàn thao tác grating được thiết kế theo đúng yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật đã tính toán chi tiết và phê duyệt
 • Vòng đời của sản phẩm lâu dài
 • Đặc tính nổi bật và cũng rất quan trọng của sản phẩm trong công việc đó là chống trơn trượt.

Ứng dụng của sàn thao tác Grating

Như đã nêu ở trên, ngày nay sàn thao tác Grating được sử dụng nhiều trong các công trình nhà máy xí nghiệp chế biến thực phẩm, nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, các khu chế xuất chế biến thực phẩm,…

Báo giá sàn thao tác grating

Hiện nay nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế thị trường, sản phẩm sàn thao tác bằng thép grating cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như trung gian thương mại, mỗi một đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau cho cùng một bản vẽ kỹ thuật.

Thông thường những đơn vị thương mại sẽ đưa ra một mức giá cao hơn so với mức giá của nhà sản xuất do họ sẽ cộng thêm chênh lệch giá trị thương mại, mỗi nhà sản xuất lại có một mức giá khác nhau do trình độ quản lý, trình độ nhân công, hệ thống máy móc công nghệ của nhà máy,…

Tại sao nên chọn Cơ Khí Tiến Bộ đặt hàng gia công tấm sàn grating?

 • Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, kết cấu thép.
 • Là một trong những đơn vị tham gia sản xuất tấm sàn grating từ những năm đầu tiên.
 • Hệ thống nhà máy đầy đủ máy móc hiện đại luôn được nâng cấp nhằm nâng cao chất lượng và năng suất.
 • Đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm luôn luôn được đào tạo chuyên sâu.

Hiên nay, sản phẩm Grating của công ty chúng tôi được ứng dụng trong nhiều loại công trình, cụ thể như: Nắp mương thu nước, Nắp hố ga của các khu công nghiệp, khu đô thị, khu nhà xưởng; Sàn thao tác của các công trình xây dựng, công trình công nghiệp, cảng biển, khai thác dầu khí, chế biến nông sản thực phẩm, sản xuất xi măng, sản xuất mía đường..v.v .

Grating Tiến Bộ đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn trong nước, như: Khu công nghiệp Fomosa, Khu lọc hóa dầu Nghi sơn, Xi măng Xuân Thành, Xi măng Tân Thắng; Nhiệt điện Vĩnh Tân, Lọc Đồng Lào Cai ..v.v

Cơ khí Tiến Bộ tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc”.

——————————————————————————————-

Để nhận báo giá mới nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ

Đ/c: Lô N07 Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline/Zalo/Telegram/Viber: +84 904 652 701 (Mr. Hiếu)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm Tấm sàn Grating do chúng tôi sản xuất luôn theo tiêu chuẩn DIN 24537 và bộ tiêu mạ kẽm ASTM A123 và được quản lý theo đúng mô hình ISO 9001-2015.

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *