Tấm sàn Grating & nắp hố ga mạ kẽm chịu tải

Untitled 1

GRATING MẠ KẼM LÀ GÌ ?

Là tập hợp những thanh la thép có kích thước bằng nhau và chạy song song với nhau, đồng thời được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông hoặc các thanh la thép có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng nhau. Tấm sàn grating mạ kẽm sau khi được gia công và vệ sinh sẽ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt trống của sản phẩm.

Bề mặt của tấm sàn grating có hai dạng khác nhau là dạng la phẳng và la răng của. Khả năng chịu tải của từng thanh la là bằng nhau và có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt

Tấm sàn grating mạ kẽm hiện nay được ứng dụng chủ yếu làm sàn thao tác mạ kẽm, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương trong các ngành công nghiệp của nước ta.

Banner bậc cầu thang Grating
Banner bậc cầu thang Grating

CÁC LOẠI GRATING MẠ KẼM CHỊU LỰC

NHÓM 1: Cấp A, Tải trọng >= 125Kn ~ 12,5 tấn. Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ, đi xe đạp, sàn thao tác hoặc những nơi có lưu lượng xe có tải trọng dưới 12,5 tấn qua lại.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm thường được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 4mm, chiều cao của thanh la từ 25mm đến 45mm.

NHÓM 2: Cấp B, tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các tuyến đường có lưu lượng xe có tải trọng dưới 25 tấn.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm thường được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 6mm đến 8mm, chiều cao của thanh la từ 50mm đến 75mm.

NHÓM 3: Cấp C, tải trọng >= 400kN ~ 40 tấn. Sử dụng làm nắp hố ga bằng thép họăc nắp mương thoát nước trong các khu công nghiệp, các tuyến quốc lộ hoặc những nơi có lưu lượng xe cộ có tải trọng 40 tấn trở xuống qua lại.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm thường được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 10mm đến 12m, chiều cao của thanh la từ 80mm đến 100mm.

NHÓM 4: Cấp D, tải trọng >= 600kN ~ 60 tấn. Sử dụng trên lòng đường làm nắp hố ga bằng thép trên các tuyến cao tố, tuyến quốc lộ hoặc những nơi có lưu lượng xe có tải trọng 60 tấn trở xuống qua lại.

Nhóm này tấm sàn grating mạ kẽm được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 12mm đến 20mm, chiều cao của thanh la từ 100mm đến 150mm.

Untitled 1

CÁC LOẠI SÀN THAO TÁC

Gia công các loại sàn thao tác theo yêu cầu

+ Sàn thao tác được làm từ các thanh la thép và thép xoắn tạo thành

+ Sàn thao tác được làm từ các thanh V, U hoặc I và lưới thép mắt cáo  tạo thành

5c54a04e75cf8991d0de

Vì sao các bạn nên chọn tấm sản Grating của CÔNG TY Cơ Khí Tiến Bộ

  • Tư vấn kỹ thuật 24/7
  • Cam kết tiến độ bàn giao
  • Sản xuất trong quy trình khép kín
  • Giao hàng theo yêu cầu
  • Thiết kế theo yêu cầu, tư vấn thi công và lắp đặt
  • Cập nhập đầy đủ các mẫu mới nhất theo yêu cầu của người dùng và thị trường

Nhận báo giá tấm sàn grating chất lượng cao, giá hợp lý trên toàn quốc.

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Hotline/Zalo/Telegram/Viber:  +84 904 652 701 (Mr. Hiếu)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm Tấm sàn Grating Tiến Bộ sản xuất đạt tiêu chuẩn DIN 24537, tiêu chuẩn mạ kẽm ASTM A123 được quản lý theo chuẩn mô hình ISO 9001-2015.

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Souce (thienhan.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *